Posted inLÀM ĐẸP

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc đẹp

Mái tóc góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của người con gái, đặc biệt là phần tóc mái khi nó được đặt trực tiếp trên khuôn mặt bạn. Nhưng không phải ai cũng biết khuôn mặt mình hợp nhất với kiểu tóc nào.

Sự lựa chọn chính xác kiểu tóc mái giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa và nhìn đẹp hơn. Cùng tìm hiểu xem những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay để có quyết định chính xác nhất trước khi cắt tóc nhé.

1. Kiểu tóc mái bằng mềm mại và đáng yêu

– Đối với những khuôn mặt tròn hoặc vuông thì để kiểu mái bằng rất phù hợp vì phần mái bằng dày sẽ che đi phần trán phía trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, đặc biệt bạn nên kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm thì khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét.

– Khi cắt mái bằng bạn nên tỉa dần dần để có được độ dài hoàn hảo cho phần mái phù hợp với khuôn mặt không để tóc mái bị cắt quá ngắn.

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Tóc mái bằng mềm mại, đáng yêu

2. Kiểu tóc mái thưa trẻ trung và thanh lịch

– Kiểu tóc này thực chất được xuất phát từ kiểu mái bằng quen thuộc nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái tỉa cẩn thận để phần mái có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt

– Ngoài ra, phần tóc mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, không khiến bạn trông bị ngố như cắt mái bằng kín trước chán, mà mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

– Khi cắt tóc mái bạn không nên để mái quá dày và chỉ nên cắt mái dài quá lông mày một chút. Sau đó đừng quên sấy khô mái bằng chiếc lược tròn để có độ cong phồng tự nhiên hơn.

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Tóc mái thưa trẻ trung

3. Kiểu tóc mái xéo thanh lịch và trẻ trung

– Kiểu tóc mái này khá đơn giản nhưng lại được đông đảo chị em lựa nhất bởi nó gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và dễ kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

– Mái xéo sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, đồng thời nó góp phần che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay những người có vầng trán cao.

– Bạn có thể rẽ mái sang trái hoặc phải tùy thích, kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay kiểu tóc dài thẳng mượt thì phong cách của bạn vẫn được tôn lên rõ nét.

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Tóc mái xéo thanh lịch

4. Kiểu tóc rẽ mái dịu dàng và nữ tính

– Kiểu tóc này chính là kiểu mái bằng nhưng chân được tỉa rẽ nhẹ sang hai bên giúp bạn  thêm phần ấn tượng hơn nhưng lại không quá phá cách. Lớp tóc mái trông mềm nhẹ, rất dịu dàng và nữ tính, đặc biệt là khi tóc phía sau được buộc cao gọn gàng.

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Tóc rẽ mái dịu dàng, nữ tính

5. Kiểu tóc mái hất thanh thoát và quyến rũ

– Kiểu tóc mái hất là một trong những kiểu mái có tuổi thọ lâu đời nhất. Kiểu tóc mái hất nhẹ sang một bên này gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và cũng khiến cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn và quyến rũ hơn, khuôn mặt góc cạnh, thô cứng được che bớt đến mức tối đa

Tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay

Tóc mái hất quyến rũ

Như vậy là các bạn đã tham khảo được một vài kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay rồi. Hi vọng rằng với những chia sẻ qua bài viết này bạn sẽ có được kiểu tóc thật ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *