Home Môi giới bds Số nhà hợp phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, thuận lợi

Số nhà hợp phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, thuận lợi

by Hoa Xinh
1 views

Trong xây dựng, mua bán nhà cửa, phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Đây không còn là một khía cạnh xa lạ mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, thường thì mọi người chỉ chú ý đến những vấn đề lớn mà quên đi các chi tiết nhỏ, điển hình như số nhà theo phong thủy.

Khá nhiều gia chủ không quá để tâm đến việc số nhà như thế nào, song trên thực tế yếu tố này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí của gia chủ và các thành viên. Vậy như thế nào là số nhà đẹp, xem số nhà hợp tuổi ra sao? Nếu bạn đang có mối quan tâm về việc này, hãy cùng Wikimeovat.com theo dõi những thông tin liên quan dưới đây.

1. Giới thiệu cách xem số nhà hợp tuổi mà gia chủ cần biết

Số nhà tác động khá lớn tới những thành viên sống trong ngôi nhà đó, bởi vậy yếu tố này cũng quan trọng không kém việc thiết kế, xây dựng ngôi nhà.

Nếu số nhà đẹp, người trong nhà sẽ gặp thuận lợi, may mắn, đường tình cảm, công việc đều suôn sẻ, hanh thông. Ngược lại, nếu số nhà không tốt, các thành viên có khả năng sẽ gặp vận hạn, gia đình lục đục, làm ăn khó khăn…

Vì thế để xác định số nhà đẹp hay xấu bạn phải biết cách xem số nhà trước.

Xem thêm:  Căn hộ Condotel là gì? Những điều cần biết để phòng tránh rủi ro

2. Hướng dẫn cách tính phong thủy theo số nhà

Mỗi số nhà sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cho nên nếu muốn biết số nhà của bạn là số như thế nào cần làm theo phương pháp cộng dồn. Cụ thể, các bạn sẽ cộng từng số lại với nhau. Nếu có thêm chữ cái, có thể đổi thành số theo thứ tự của bảng chữ cái tiếng Latin. Tiếp tục cộng cho tới khi nào chỉ còn xuất hiện duy nhất một số thì đó chính là số nhà phong thủy.

Bảng chữ cái và số tương ứng

Ví dụ: Số nhà của bạn là 731B thì ta sẽ lấy 7+3+1+2= 13(chữ B tương ứng với 2). Ta tiếp tục cộng dồn 1 với 3 lại với nhau sẽ cho kết quả cuối cùng là 4.

3. Ý nghĩa trong phong thủy

Dựa vào cách tính trên, ý nghĩa phong thủy của từng con số như sau:

Số 1

Đây là con số với ý nghĩa khởi đầu. Nếu nhà bạn sở hữu con số này thì gia chủ cũng như các thành viên trong sẽ có sự nghiệp tốt, phát triển về đường công danh. Tuy nhiên, về mặt tình cảm không được thuận lợi bởi số 1 tượng trưng cho sự cô đơn.

Số 2

Theo quan niệm phong thủy 2 là số may mắn. Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có đời sống viên mãn, hạnh phúc, tài chính ổn định.

Số 3

Trong tiếng Hán, số 3 có phát âm là san, giống trong cụm từ san sẻ, nhưng lại không tốt như nhiều người lầm tưởng. Số 3 sẽ khiến những điều tốt lành bị phân tán đi khắp nơi. Gia chủ, các thành viên sống trong nhà này cũng thường gặp khó khăn, dễ bị phân tâm, thiếu động lực phát triển.

Xem thêm:  Căn hộ thương mại là gì? Ưu điểm của căn hộ thương mại

Số 4

Trong các số thì đây được coi là con số xấu nhất bởi cách phát âm của số 4 gần giống với chữ Tử. Nếu sống trong nhà này, nguy cơ gặp xui xẻo sẽ cao hơn, đồng thời gia đình hay bất hòa, hôn nhân trục trặc.

Số 5

Số 5 là con số trung gian bởi vậy nó thể hiện sự cân bằng. Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có một cuộc sống an nhiên, may mắn.

Số 6

Trong phong thủy, 6 tượng trưng cho tài lộc, vượng khí tốt. Bởi vậy những người sống trong ngôi nhà này dễ dàng thấu hiểu, cùng nhau phát triển.

Số 7

Giống như số 4, số 7 là một con số không may mắn. Chủ sở hữu căn ngôi nhà này sẽ thường xuyên thất thoát tài sản lộc, dễ bị mất tiền bạc hoặc bệnh tật nặng.

Số 8

Đây là con số của sự hoàn hảo tuyệt đối bởi dẫu theo chiều nào từ trái qua phải hay từ trên xuống dưới số 8 vẫn không thay đổi. Ngôi nhà sẽ luôn thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, tình cảm hay công danh đều không có điểm dừng.

Số 9

Mặc dù xếp cuối nhưng số 9 được mệnh danh là vua của những con số. Trong tiếng Hán, số 9 phát âm là cửu tượng trưng cho may mắn tồn tại mãi mãi. Bởi vậy từ ngày xưa, các tầng lớp vua chúa, hoàng tộc đều sử dụng con số này.

Trên thực tế, số nhà thực sự quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn. Ngôi nhà còn cần phải có thêm các yếu tố như hướng nhà, hướng bếp…

Xem thêm:  Mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? Kiến thức phong thủy cho người mệnh Thủy

Hi vọng thông tin mà Wikimeovat.com tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp các hiểu rõ hơn về số nhà phong thủy, biết cách lựa chọn số nhà hợp với mình. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Có thể bạn thích

Leave a Comment