Mẹo là quần áo siêu nhanh

0

Bạn muốn quần áo thật phẳng phiu, nhưng lại không nhiều thời gian để là lượt chúng. Hãy tham khảo mẹo vặt dưới đây để tiết kiệm thời gian cho chính bạn nhé!

Hãy phân loại trang phục có thể là

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không phải ngồi bới cả đống quần áo để tìm ra bộ nào cần là, nhất là lúc vội vã. Hãy tiết kiệm thời gian cho chính bạn bằng sự ngăn nắp, gọn gàng. Việc phân loại trước chính là bước đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian sau này.

Mẹo là quần áo siêu nhanh

Chọn nhiệt độ thích hợp cho từng loại vải

Bạn nhớ đừng bỏ qua khâu này, nếu không sẽ có lúc bạn phải vứt bỏ bộ đồ yêu thích nhất đấy. Để quần áo mau phẳng, bạn hãy là chúng khi còn ẩm.

Là quần áo mỏng trước

Khi mới cắm phích vào ổ cắm, nhiệt độ chưa cao. Bạn hãy chọn những bộ đồ mỏng để là trước, sau đó mới đến những chiếc dày hơn.

Là chồng lên nhau

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể là chồng 2 thứ một lúc, theo nguyên tắc 1 mỏng, 1 dày. Chẳng hạn bạn kết hợp là chiếc khăn mỏng cùng với áo sơ mi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian là chiếc khăn.

Loading...

Là cổ áo trước

Muốn là áo sơ mi nhanh, bạn hãy bắt đầu từ cổ áo, nguyên tắc là từ hai bên vào giữa. Tiếp theo là tay áo, vai, thân áo và những khu vực xung quanh cúc áo.

Là mặt trong của áo

Đối với những loại vải đặc biệt như tơ lụa, vải lanh… bạn nên là ở mặt vải bên trong. Với quần tây, là bên trong lưng quần trước rồi đến bên ngoài, cuối cùng là 2 ống quần.

Mẹo là quần áo nhanh và đẹp

Nên gấp ống theo nếp được dựng sẵn, là theo nếp đó. Nên đặt một miếng vải mỏng lên trên để mặt vải không bị bóng.

Lót khăn ẩm lên mặt áo len trước khi là

Quần áo len dạ hay bị co. Trước khi ủi, nhúng một chiếc khăn mỏng vào nước, vắt ráo, trải lên mặt trái của áo len rồi ủi ở nhiệt độ cao.

Cho quần áo tơ tằm vào túi ni lông bỏ ngăn đá tủ lạnh trước khi là

Quần áo tơ tằm sau khi giặt thường rất khó ủi phẳng. Hơn nữa, khi ủi loại vải này cũng cần nhiệt độ vừa phải. Để khắc phục, hãy cho chúng vào túi ni lông, cột chặt, cho vào ngăn đá tủ lạnh một lúc rồi lấy ra ủi sẽ phẳng như bình thường.

Thanh Lam

Loading...
Chia sẻ bài viết: