Mẹo đuổi nhện hiệu quả cho gia đình bạn

0

Có quá nhiều nhện trong nhà là điều khiến cả gia đình khó chịu. Chỉ cần dùng vài mẹo vặt nhỏ sau, lũ nhện sẽ chạy xa hàng mét khỏi tổ ấm của ban.

1. Đuổi nhện bằng bạc hà

Hòa tinh dầu bạc hà với nước và phun khắp các phòng. Việc làm này không chỉ đuổi được những con nhện đáng ghét mà còn làm cho ngôi nhà của bạn luôn thơm mát.

Mẹo đuổi nhện hiệu quả cho gia đình bạn

2. Đuổi nhện bằng mèo

Nuôi một chú mèo trong nhà, ngoài tài bắt chuột rất lanh thì mèo là vật nuôi hiệu quả để bạn đối phó với lũ nhện tinh quái. Những chú mèo sẽ ngay lập tức vồ lấy những con nhện ngay khi nhìn thấy.

Loading...

3. Đuổi nhện bằng chanh

Chà xát vỏ chanh lên những khu vực trong nhà thường xuyên thấy nhện, đảm bảo nhện sẽ không dám bén mảng vì nhện dị ứng với tất cả các loài trái cây họ chanh như cam, quýt.

4. Đuổi nhện bằng thuốc lá

Cũng giống như ghét bạc hà, cam, quýt, nhện cũng ghét thuốc lá. Bạn có thể lấy các sợi thuốc lá và rắc ở những khu vực nhện hay bò. Mùi của sợi thuốc lá sẽ giúp bạn xua đuổi nhện ra khỏi nhà.

5. Đuổi nhện bằng hạt dẻ

Đặt một vài quả hạt dẻ ở gần cửa sổ là không bao giờ nhện xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Ngay cả khi đã để khô ở đó thì hạt dẻ vẫn giữ nguyên tác dụng của chúng.

Thanh Lam

Loading...
Chia sẻ bài viết: