Home Công nghệ Cách sử dụng tai nghe Bluetooth tốt nhất

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth tốt nhất

by Xuyến Chi
43 views

Công nghệ ngày càng phát triển những thiết bị công nghệ hỗ trợ người dùng càng nhiều. Tai nghe Bluetooth là thiết bị giúp hỗ trợ người dùng điện thoại không phải đeo tai nghe lằng nhằng nữa.

Tai nghe Bluetooth sử dụng kết nối Bluetooth đem lại cho người dùng sự tiện lợn, gọn gàng mà lại dễ sử dụng. Tuy nhiên với những người lần đầu sử dụng tai nghe Bluetooth thì sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng tai nghe Bluetooth đơn giản qua bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth tốt nhất

Bước 1:

– Hãy đảm bào là tai nghe Bluetooth của bạn được sạc đầy pin. Nếu pin yếu thì bạn sạc pin bằng cách cắm sạc điện, khi đèn tín hiệu sáng đỏ hoặc chớp nháy là tai nghe đang được sạc. Khi tai nghe hiện đèn xanh hoặc ngắt đèn là tai nghe đã được sạc đầy pin.

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth tốt nhất

Tai nghe Bluetooth ngày càng phổ biến

– Sạc tai nghe khoảng ba tiếng là đầy pin, nhưng tùy thuộc vào từng loại tai nghe tốt hay không tốt mà thời gian có thể tăng giảm khác nhau. Không nên sạc pin tai nghe qua đêm vì như vậy pin sẽ dễ bị chai và lúc dùng tai nghe bluetooth sẽ rất nhanh hết pin. Khi dùng mà thấy âm thanh có dấu hiệu đứt đoạn thì là lúc tai nghe sắp hết pin.

Bước 2:

– Khởi động tai nghe bằng cách nhấn và giữ chặt nút nguồn trên tai nghe. Khi tai nghe bluetooth xuất hện đèn xanh chớp nháy là bạn đã khởi động được.

– Lúc ấn nút khởi động bạn vẫn phải giữ chặt không được buông tay ra. Sau khoảng 5 – 6 giây thì đèn xanh sẽ ngừng nhấp nháy hoặc chớp "xanh và đỏ" liên tục, lúc đó bạn có thể buông tay ra.

Xem thêm:  5 mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam

Bước 3:

– Khởi động thiết bị bluetooth trên điện thoại.

– Thực hiện dò thiết bị bluetooth trên điện thoại.

Bước 4:

– Sau khi điện thoại dò được Bluetooth của tai nghe thì bạn chọn "kết nối ". Tiếp theo bạn nhập mật khẩu kết nối là "0000" còn với Bluetooth Itech là “8888” sau đó bấm ok. Thông thường mật khẩu sẽ được nhà sản xuất tai nghe ghi trên bao bì sản phẩm hoặc ghi ở tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe.

– Nếu điện thoại không yêu cầu nhập mật khẩu thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth tốt nhất

Kết nối tai nghe Bluethooth với điện thoại

– Nếu bạn dùng điện thoại Nokia thì đến đây bạn đã hoàn thành các bước kết nối tai nghe với điện thoại.

– Nhưng đối với các dòng điện thoại khác thì các bạn vẫn phải thực hiện thêm một bước nữa nếu muốn nghe nhạc: Bạn vào điện thoại, mở thư mục nhạc lên rồi vào List music -> chọn thẻ Option -> Seting -> Bluetooth stereo Output -> Open. Tiếp đó bạn xuống thẻ Bluetooth stereo headset -> Option chọn tên tai nghe bạn đang sử dụng, rồi chọn done. Sau đó bạn mở lại bài nhạc lên, vậy là bạn đã có thể nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth rồi.

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth không quá phức tạp như bạn tưởng tượng phải không nào. Công nghệ Bluetooth này rất tiện lợi cho các bạn đang di chuyển, vừa làm việc vừa nghe nhạc.

Chúc các bạn nghe nhạc thoải mái hơn với tai nghe Bluetooth.

Thùy Dung

Xem thêm:  Làm thể nào để tạo mật khẩu mạnh và dễ nhớ?

Có thể bạn thích

Leave a Comment