Home Công nghệ Các dịp sale giảm giá lớn nhất trong năm tại Mỹ và trên thế giới

Các dịp sale giảm giá lớn nhất trong năm tại Mỹ và trên thế giới

by Xuyến Chi
54 views

Các dịp sale giảm giá lớn nhất trong năm tại Mỹ và trên thế giới

1▪ New Year’s Day (Tết Dương Lịch): ngày01/01. Dịp sale lớn nhất, nhì trong năm. Thường bắt đầu từ Lễ Giang Sinh kéo dài đến cả sau New Year từ 2-4 tuần. Mục đích sale: thanh lý hàng tồn trong năm để nhập hàng cho năm mới. Mức độ sale cao nhất trong năm.

2▪Valentine Day (Lễ tình nhân): 14/02. Mức độ sale trung bình.

3▪ EasterDay (Lễ Phục Sinh): chủ nhật đầu tiên của tháng 4. Dịp sale sẽ là cuối tháng 3, đầu tháng 4. Mức độ sale khá cao.

4▪ Mothers’Day (Ngày của Mẹ): chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Thường sale vào 2 thứ bảy và chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5. Mức độ sale trung bình.

5▪ Fathers’Day (Ngày của Ba): chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Thường sale vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Mức độ sale trung bình.

6▪ Independence Day (Lễ Độc Lập): July 4. Thường sale trong khoảng 7-10 ngày trước và sau ngày Lễ tuỳ theo quy định mỗi store. Mức độ sale cao.

7▪ Thanksgiving (Lễ Tạ Ơn): ngày thứ Năm của tuần thứ 4 trong tháng 11. chương trình sale và khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch. Mức độ sale rất cao.

8▪ Black Friday (thứ 6 đen tối): ngày sau ngày lễ Tạ ơn. Ngày này là ngày đại hạ giá lớn nhất trong năm. Giá hạ, hàng bán giới hạn, nên người đứng xếp hàng mua rất đông. Có người thậm chí còn mang mền chiếu ra ngủ qua đêm trước cửa chợ, cái line rất dài. Đi mua sắm ngày này, ngoài được giá hạ, người mua còn có được cảm giác nô nức, rất phấn khởị.

9▪Christmas (Lễ Giáng Sinh): ngày 25/12. Dịp sale kéo dài từ Lễ TạƠn đến Giáng Sinh và qua New Year. Mực độ sale cao nhất trong năm.

Xem thêm:  Tổng hợp danh sách Web 2.0 vệ tinh và Forum seeding mà bất kỳ SEOer nào cũng cần phải biết

Có thể bạn thích

Leave a Comment