Home Làm đẹp Bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả

Bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả

by Xuyến Chi
5 views

Thời điểm sử dụng kem dưỡng da phù hợp góp phần quyết định hiệu quả của sản phẩm.

Sở hữu làn da trắng hồng là mong muốn của nhiều chị em. Để có được vẻ đẹp ấy, bên cạnh việc chọn sản phẩm thích hợp, phái đẹp cần xác định thời gian sử dụng để đạt hiệu quả. Dưới đây là 4 khung giờ vàng giúp chị em dưỡng trắng da.

6h-6h30 sáng

Buổi sáng, 6h-7h30 là thời điểm tốt để dùng kem dưỡng trắng da. 6h sáng là khoảng thời gian các tuyến nội tiết trong cơ thể hoạt động mạnh. Quá trình tuần hoàn máu cũng được đẩy nhanh hơn. Lúc này, các tế bào da dễ hấp thụ nước và độ ẩm từ môi trường. Do vậy, bôi kem dưỡng trắng da chứa nhiều nước, vitamin, khoáng chất giúp dưỡng ẩm, giúp bạn dễ dàng sở hữu làn da trắng hồng, rạng rỡ.

Bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả

Loading...

7h-7h30 sáng

Khoảng thời gian 7h-7h30 sáng cũng là thời điểm quan trọng để sử dụng kem dưỡng trắng da. Khi thức dậy, bạn nên uống một cốc nước lọc to, sau đó rửa mặt sạch bằng nước và dùng nước hoa hồng thấm đều miếng bông trang điểm, đắp lên mặt khoảng 15 phút. Việc làm này giúp bổ sung nước cho da. Sau đó, bạn chỉ cần thoa kem dưỡng trắng da thường dùng.

12-13h trưa

Buổi trưa là thời điểm huyết áp và sự bài tiết hormone giảm thấp, cơ thể dần có cảm giác mệt mỏi, da dễ xuất hiện nếp nhăn nhỏ. Do đó, sự hấp thụ của da đối với các loại mỹ phẩm có chứa hàm lượng vật chất cao yếu. Lúc này, chị em nên tạo sinh khí cho làn da trở bằng kem giữ ẩm hoặc mặt nạ săn da…

21h-22h đêm

Thời điểm cuối ngày là lúc bạn tẩy trang, bao gồm cả công đoạn tẩy da chết. Da được thanh tẩy sẽ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Chị em có thể đắp mặt nạ dưỡng da, sau đó thoa kem dưỡng da vào ban đêm có chứa tinh chất làm trắng. Thời điểm bạn ngủ là lúc da tự phục hồi và chuyển hoá chất dinh dưỡng mạnh mẽ.

Thanh Xuân

Loading...
Xem thêm:  12 cách giảm cân sau sinh an toàn, hiệu quả

Có thể bạn thích

Leave a Comment